Giải pháp hệ thống CNTT

Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm của D2K sẽ tư vấn cho công ty bạn có được hệ thống CNTT chuyên nghiệp, hiện đại, công nghệ mới nhất. Hệ thống đáp ứng các nhu cầu công việc nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng sử dụng, giảm chi phí quản lý…

Giải pháp hạ tầng mạng LAN – WAN

Với sự bùng nổ của internet và công nghệ mạng đã làm thay đổi hệ thống quản lý của khách hàng nhanh chóng.

  • Làm việc ít giờ hơn – và kiếm nhiều tiền hơn
  • Thu hút và giữ được chất lượng, khách hàng chấp nhận chi phí cao
  • Quản lý thời gian của bạn, do đó bạn sẽ thực hiện nhiều công việc trong thời gian ít hơn
  • Rèn luyện kỹ năng lãnh đạo mạnh để quản lý nhóm của bạn
  • Cắt giảm chi phí mà không bị mất chất lượng
  • Tự động hóa doanh nghiệp của bạn

Giá trị cốt lõi và tiêu chí của chúng tôi

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Để đạt mục tiêu cung cấp một dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp có chất lượng, trong những năm qua D2K đã xây dựng một đội ngũ chuyên viên tư vấn có năng lực. Các chuyên viên này là những người có nhiều năm kinh nghiệm, có sự am hiểu rộng về nhiều mặt của quản trị tài chính và quản trị doanh nghiệp, sẵn lòng chia sẻ với các doanh nghiệp.

Quy trình tư vấn triển khai chuyên nghiệp

Để triển khai thành công D2K-ERP trong thời gian quy định của hợp đồng, D2K đã dày công xây dựng một Quy trình tư vấn triển khai tiêu chuẩn mang tính chuyên nghiệp cao, áp dụng thống nhất cho mọi dự án D2K-ERP. Hệ thống này bao gồm nhiều bước cụ thể.

Tài liệu tư vấn

Trong quá trình tư vấn và triển khai, các chuyên viên tư vấn sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng bộ tài liệu giải pháp. Các tài liệu này phản ánh các đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể sử dụng tài liệu giải pháp để chuẩn hóa quy trình tác nghiệp của các bộ phận hay để đào tạo nội bộ.

Hỗ trợ kỹ thuật về phần cứng và mạng D2K-ERP đòi hỏi một hệ thống máy tính lắp đặt theo tiêu chuẩn kỹ thuật. Để D2K-ERP chạy ổn định, hệ thống cáp mạng, thiết bị mạng, máy chủ, máy trạm đều phải đáp ứng những yêu cầu nhất định. Với kinh nghiệm trong lãnh vực này, D2K có thể tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng.